โกชุ้นระนองขนส่ง บริการขนส่งสินค้า กรุงเทพ ระนอง พม่า ลอจิสติกส์ choon logistics logo
“โกชุ้นระนองขนส่ง ผู้นำในบริการขนส่งสินค้าระนอง-กรุงเทพ | the leading transport services Bangkok and Ranong”
ขนส่งสินค้า

ServicesChoon Logistics Logo โกชุ้นระนองขนส่ง บริการขนส่งสินค้า กรุงเทพ ระนอง พม่า

เครื่องมือขนส่ง

SupportChoon

ข่าวขนส่ง

BlogChoon

โกชุ้นระนองขนส่ง

AboutChoon

We provide truck transport services from a single letter up to 15 tons. It's fast, safe and satisfied. Support, Track&Trace or Map of our Locations. Here's the source for any answer you need! Follow our news, annoucements, holidays and everything via our Blog. GoChoon Logistics is based in Bangkok and Ranong, Thailand.

บริการขนส่งสินค้า

ช่วยเหลือ

ข่าวขนส่ง

โกชุ้นระนองขนส่ง

เราให้บริการขนส่งสินค้าตั้งแต่จดหมายฉบับเดียวไปจนถึงสินค้าที่หนัก 15 ตัน เร็ว, ปลอดภัย และพึงพอใจ สอบถามบริการ ต้องการความช่วยเหลือ ติดตามพัสดุ หรือขอแผนที่ ตรงนี้มีคำตอบ! ติดตามข่าวสาร, ประกาศต่างๆ, ประกาศวันหยุด และทุกๆเรื่องผ่านบล็อกของเรา โกชุ้นระนองขนส่ง ให้บริการขนส่งสินค้า กรุงเทพ และ ระนอง

การแพ็กสินค้า การแพ็กพัสดุที่ดี สำหรับการขนส่งไประนอง

การแพ็กบรรจุสินค้าและพัสดุที่ดี ช่วยให้การจัดส่งพัสดุทำได้รวดเร็ว ช่วยลดความเสี่ยงจากความเสี่ยงหาย และยังช่วยประหยัดค่าขนส่ง การแพ็กสินค้านั่นสามารถทำได้โดย บรรจุพัสดุลงกล่องที่แข็งแรง กรณีที่พัสดุมีขนาดใหญ่ หรือมีรูปทรงพิเศษ ให้ใช้พาเลท และทำโครงไม้ห่อหุ้มปิด ไม่ให้มีส่วนยื่นล้ำออกจากลัง และรัดให้มั่นคง ใช้วัสดุกันกระแทกบรรจุงลงกล่อง ไม่ให้มีช่องว่าง ทำใบปะหน้าติดที่กล่อง โดยระบุรายละเอียดการจัดส่งให้ชัดเจน บริการขนส่งสินค้าไประนอง 🕐 จันทร์ ถึง เสาร์ 🕐 8:00-17:00 น. สอบถามบริการ ติดตามพัสดุ ที่นี่ 📲LINE @gochoon (มี@ นะ) หรือกดตรงนี้ http://line.me/ti/p/~@gochoon ถนัดขนส่งแบบนี้ 😍 📦 พัสดุชิ้นใหญ่ 📦 สินค้าขนยาก 📦 ...

Learn more


การช่วยเหลือการขนส่งสินค้าระนอง by admin

พัสดุขนาดใหญ่ สินค้าขนาดใหญ่ที่เราขนส่งได้

ขนส่งพัสดุขนาดใหญ่แบบนี้ ไม่ใช่ปัญหา GoChoon ขนได้ กว้างสุด 2.2 เมตร ยาวสุด 6 เมตร สูงสุด 2.2 เมตร รับน้ำหนักรวมได้มากสุด 15 ตัน ทั้งนี้การแพ็กสินค้าที่ดี คือ หัวใจของการขนส่ง ❤️ ซึ่งทำให้แน่ใจได้ว่า สินค้าของคุณจะถึงที่หมายอย่างรวดเร็ว และปลอดภัย สอบถามบริการ ต้องการความช่วยเหลือ ที่นี่ 📲LINE @gochoon (มี@ นะ) หรือกดเบาๆ ตรงนี้ http://line.me/ti/p/~@gochoon ถนัดขนส่งแบบนี้ สะดวกแบบนี้ ...

Learn more


การช่วยเหลือการขนส่งสินค้าระนอง by admin

เริ่มขนส่งพัสดุไประนองกับเรา

เริ่มขนส่งสินค้าไประนอง 4 ขั้นตอนง่ายๆ กับการขนส่งสินค้าไประนองกับเรา บรรจุและห่อพัสดุ การแพ็กสินค้าและพัสดุที่ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง นอกจากจะช่วยปกป้องสินค้าและพัสดุของคุณแล้ว ยังช่วยให้การจัดส่งเป็นไปอย่างรวดเร็ว และประหยัดค่าขนส่ง เลือกบริการขนส่ง เรามีบริการขนส่งสินค้าไประนองแบบนี้ ได้แก่ ขนส่งสินค้าขนาดใหญ่ ขนส่งสินค้าน้ำหนักมาก ขนส่งสินค้าที่ขนได้ยาก ขนส่งสินค้าไปด่านระนอง ขนส่งเหมาคัน ขนส่งมตรฐาน 1-3 วันทำการ และขนส่งด่วน 24 ชม. นำส่งพัสดุและสินค้า จุดรับสินค้าที่กรุงเทพ ตั้งอยู่ใกล้พุทธมณฑลสาย 2 ในซอยบางแวก ...

Learn more


การช่วยเหลือการขนส่งสินค้าระนอง by admin

การประเมินค่าขนส่ง

การคำนวณค่าขนส่งสินค้า โกชุ้นระนองขนส่งจะใช้วิธีคิดค่าขนส่งโดยใช้ Volumetric Weight ซึ่งจะคำนวณจาก ๒ ตัวแปร ได้แก่ ขนาด (ปริมาตร) หน่วยเป็น คิวบ์ (Cbm) น้ำหนัก หน่วยเป็น กิโลกรัม (Kgs.) หากสินค้าของท่านมีขนาดใหญ่ แต่มีน้ำหนักน้อย (เบา) ค่าขนส่งจะถูกคำนวณจากขนาด หรือปริมาตรของกล่อง หรือลังไม้ การคำนวณค่าขนส่งนั้น ให้ลูกค้าวัดขนาดกล่องทั้ง 3 ด้าน หน่วยเป็น เซ็นติเมตร (cm.) ด้านกว้าง (Width) x ด้านยาว ...

Learn more


การช่วยเหลือการขนส่งสินค้าระนอง by admin

คำแนะนำในการขนส่งสินค้า

การแพ๊คสินค้า สินค้าทุกชนิดต้อง แพ๊คกล่อง หรือตีลังไม้ ให้แข็งแรง ก่อนส่งทุกครั้ง ขอสงวนสิทธิ์ที่จะปฏิเสธและไม่รับขนส่งสินค้าที่ไม่แพ็คมาให้แข็งแรง หรืออาจทำให้เกิดอันตรายต่อบุคคล หรือก่อให้เกิดความเสียหายต่อสินค้าอื่นๆ การแพ็คสินค้าที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการตีลังไม้ (Wooden Crate) หรือบรรจุกล่องอย่างดี  แม้จะเพิ่มค่าใช้จ่ายในการทำบรรจุภัณฑ์ แต่กลับช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขนส่ง ทำให้สินค้าของท่านจัดส่งด้วยความรวดเร็ว และถึงปลายทางอย่างปลอดภัย สินค้าที่มีขนาดใหญ่ และไม่แพ็ค หรือบรรจุให้เรียบร้อย จะทำให้การขนส่งล่าช้ากว่าปกติ และมีค่าขนส่งสูงกว่าปกติ ขั้นตอนการให้บริการส่งสินค้า ขั้นตอนการให้บริการส่งสินค้ามีดังนี้ เปิดบิล – ลูกค้ายื่นรายการสินค้า ประกอบไปด้วย ชื่อผู้ส่ง ชื่อผู้รับ(เบอร์โทร) ชื่อรายการสินค้า จำนวนและน้ำหนักต่อพนักงานให้บริการ ลงสินค้า – ลูกค้าขนสินค้าลงในพื้นที่ที่จัดเตรียมไว้ให้ ตรวจเช็คความถูกต้อง – ...

Learn more


การช่วยเหลือการขนส่งสินค้าระนอง by admin

แผนที่โกชุ้นระนองขนส่ง พุทธมณฑลสาย2

จุดรับสินค้าของโกชุ้นระนองขนส่ง สาขากรุงเทพ-พุทธมณฑลสาย 2 ตั้งอยู่ในซอยบางแวก 91 อยู่ใกล้ศูนย์รวมขนส่ง ๑ คลิ๊กเพื่อดาวน์โหลดแผนที่ (Click here to download map) จุดรับสินค้าที่กรุงเทพ ตั้งอยู่ใกล้พุทธมณฑลสาย 2 ในซอยบางแวก 91 เวลาให้บริการ 8:00 – 17:00 น. ลูกค้าสามารถดาวน์โหลดแผนที่ 📍โหลดแผนที่ https://bit.ly/2AnEw9L หรือใช้แอพ Google Map นำทางที่นี่ 📍https://goo.gl/maps/ZMQxiBFmf822 เวลาเปิดให้บริการ วันจันทร์ – ...

Learn more


การช่วยเหลือการขนส่งสินค้าระนอง by admin

Share and Enjoy !

0Shares
0 0

© 2020 GoChoon Logistics | © สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2563 โกชุ้นระนองขนส่ง Home | Top