โกชุ้นระนองขนส่ง บริการขนส่งสินค้า กรุงเทพ ระนอง พม่า ลอจิสติกส์ choon logistics logo
“โกชุ้นระนองขนส่ง ผู้นำในบริการขนส่งสินค้าระนอง-กรุงเทพ
the leading transport services Bangkok and Ranong”
ขนส่งสินค้า
Services
We provide truck transport services from a single letter up to 15 tons. It's fast, safe and satisfied.
เครื่องมือขนส่ง
Support
Support, Track&Trace or Map of our Locations. Here's the source for any answer you need!
ข่าวขนส่ง
Track&Trace
Easier tracking your package with our tracking system and we are here to help in LINE @gochoon
โกชุ้นระนองขนส่ง
About
GoChoon Logistics is based in Bangkok and Ranong, Thailand.
บริการขนส่งสินค้า
เราให้บริการขนส่งสินค้าตั้งแต่จดหมายฉบับเดียวไปจนถึงสินค้าที่หนัก 15 ตัน เร็ว, ปลอดภัย และพึงพอใจ
ช่วยเหลือ
สอบถามบริการ ต้องการความช่วยเหลือ ติดตามพัสดุ หรือขอแผนที่ ตรงนี้มีคำตอบ!
เช็คสถานะการจัดส่ง
ช่วยติดตามการจัดส่งพัสดุของคุณได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วยระบบติดตามการจัดส่งของเรา อีกทั้งเรายังพร้อมให้ความช่วยเหลือเสมอใน ไลน์ @gochoon

มาตรการป้องกันโควิด19จากโกชุ้นระนองขนส่ง
มาตรการโควิด19 ของเราclose

โกชุ้นระนองขนส่งสินค้ากับมาตรการป้องกันโควิด 19 ที่เข้มงวดกว่า “วัคซีนครบสอง ต้อง ATK ทุก 7 วัน หมั่นล้างมือสวมแมส”(Our COVID-19 measures at GoChoon are stricter than ever before. We require ...

Learn More | อ่านต่อ local_shipping

คำแนะนำการแพ็กพัสดุที่ดีclose

การห่อบรรจุกล่องพัสดุที่ดี เพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นกับพัสดุของท่าน และยังช่วยให้การขนส่งเป็นไปอย่างถูกต้องแม่นยำ“Properly packaging your items to avoid damage and ensure accurate delivery.” เลือกใช้กล่องที่แข็งแรงเท่านั้น (Use only sturdy boxes)การเลือกใช้กล่องที่แข็งแรงและมีสภาพดี ช่วงให้มั่นใจได้ว่าสินค้าของคุณ จะได้รับการขนส่งอย่างรวดเร็วและปลอดภัย “Choosing sturdy ...

Learn More | อ่านต่อ local_shipping

การแพ็กสินค้า การแพ็กพัสดุที่ดี สำหรับการขนส่งไประนองclose

การแพ็กบรรจุสินค้าและพัสดุที่ดี ช่วยให้การจัดส่งพัสดุทำได้รวดเร็ว ช่วยลดความเสี่ยงจากความเสียหาย และยังช่วยประหยัดค่าขนส่ง โดยการแพ็กสินค้านั่นสามารถทำได้ไม่ยากเลยตามนี้ครับ บรรจุพัสดุลงกล่องที่แข็งแรง กรณีที่พัสดุมีขนาดใหญ่ หรือมีรูปทรงพิเศษ ให้ใช้พาเลท และทำโครงไม้ห่อหุ้มปิด ไม่ให้มีส่วนยื่นล้ำออกจากลัง และรัดให้มั่นคง ใช้วัสดุกันกระแทกบรรจุงลงกล่อง ไม่ให้มีช่องว่าง ทำใบปะหน้าติดที่กล่อง โดยระบุรายละเอียดการจัดส่งให้ชัดเจน “Tips for packing goods properly: Properly packaging and protecting ...

Learn More | อ่านต่อ local_shipping

พัสดุขนาดใหญ่ สินค้าขนาดใหญ่ที่เราขนส่งได้close

การขนส่งพัสดุขนาดใหญ่แบบนี้ ไม่ใช่ปัญหา ที่ GoChoon ขนส่งให้ได้ “ไม่ว่าพัสดุของคุณจะมีขนาดใหญ่ หรือน้ำหนักมาแค่ไหน เราก็ขนส่งให้ได้!” “We understand that shipping bulky items can be a challenge, but don’t worry, we’ve ...

Learn More | อ่านต่อ local_shipping

เริ่มขนส่งพัสดุไประนองกับเราclose

เริ่มขนส่งสินค้าไประนอง 4 ขั้นตอนง่ายๆ กับการขนส่งสินค้าไประนองกับเรา บรรจุและห่อพัสดุ การแพ็กสินค้าและพัสดุที่ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง นอกจากจะช่วยปกป้องสินค้าและพัสดุของคุณแล้ว ยังช่วยให้การจัดส่งเป็นไปอย่างรวดเร็ว และประหยัดค่าขนส่ง เลือกบริการขนส่ง เรามีบริการขนส่งสินค้าไประนองแบบนี้ ได้แก่ ขนส่งสินค้าขนาดใหญ่ ขนส่งสินค้าน้ำหนักมาก ขนส่งสินค้ารูปทรงพิเศษขนได้ยาก ขนส่งสินค้าไปด่านระนอง ขนส่งเหมาคัน และขนส่งมาตรฐานพัสดุย่อย (3 วันทำการ) นำส่งพัสดุและสินค้า จุดรับสินค้าที่กรุงเทพ ตั้งอยู่ใกล้พุทธมณฑลสาย ...

Learn More | อ่านต่อ local_shipping

การประเมินค่าขนส่งclose

การคำนวณค่าขนส่งสินค้า โกชุ้นระนองขนส่งจะใช้วิธีคิดค่าขนส่งโดยใช้ Volumetric Weight ซึ่งจะคำนวณจาก ๒ ตัวแปร ได้แก่ ขนาด (ปริมาตร) หน่วยเป็น คิวบ์ (Cbm) น้ำหนัก หน่วยเป็น กิโลกรัม (Kgs.) หากสินค้าของท่านมีขนาดใหญ่ แต่มีน้ำหนักน้อย (เบา) ค่าขนส่งจะถูกคำนวณจากขนาด หรือปริมาตรของกล่อง หรือลังไม้ การคำนวณค่าขนส่งนั้น ให้ลูกค้าวัดขนาดกล่องทั้ง 3 ด้าน หน่วยเป็น ...

Learn More | อ่านต่อ local_shipping

คำแนะนำในการขนส่งสินค้าclose

การแพ๊คสินค้า สินค้าทุกชนิดต้อง แพ๊คกล่อง หรือตีลังไม้ ให้แข็งแรง ก่อนส่งทุกครั้ง ขอสงวนสิทธิ์ที่จะปฏิเสธและไม่รับขนส่งสินค้าที่ไม่แพ็คมาให้แข็งแรง หรืออาจทำให้เกิดอันตรายต่อบุคคล หรือก่อให้เกิดความเสียหายต่อสินค้าอื่นๆ การแพ็คสินค้าที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการตีลังไม้ (Wooden Crate) หรือบรรจุกล่องอย่างดี  แม้จะเพิ่มค่าใช้จ่ายในการทำบรรจุภัณฑ์ แต่กลับช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขนส่ง ทำให้สินค้าของท่านจัดส่งด้วยความรวดเร็ว และถึงปลายทางอย่างปลอดภัย สินค้าที่มีขนาดใหญ่ และไม่แพ็ค หรือบรรจุให้เรียบร้อย จะทำให้การขนส่งล่าช้ากว่าปกติ และมีค่าขนส่งสูงกว่าปกติ ขั้นตอนการให้บริการส่งสินค้า ขั้นตอนการให้บริการส่งสินค้ามีดังนี้ เปิดบิล – ลูกค้ายื่นรายการสินค้า ประกอบไปด้วย ชื่อผู้ส่ง ชื่อผู้รับ(เบอร์โทร) ...

Learn More | อ่านต่อ local_shipping

แผนที่โกชุ้นระนองขนส่ง พุทธมณฑลสาย2close

จุดรับสินค้าของโกชุ้นระนองขนส่ง สาขากรุงเทพ-พุทธมณฑลสาย 2 ตั้งอยู่ในซอยบางแวก 91 อยู่ใกล้ศูนย์รวมขนส่ง ๑ คลิ๊กเพื่อดาวน์โหลดแผนที่ (Click here to download map) จุดรับสินค้าที่กรุงเทพ ตั้งอยู่ใกล้พุทธมณฑลสาย 2 ในซอยบางแวก 91 เวลาให้บริการ 8:00 – 17:00 น. ลูกค้าสามารถดาวน์โหลดแผนที่ 📍โหลดแผนที่ ...

Learn More | อ่านต่อ local_shipping